Thứ Bảy, Tháng Một 25

Bị đánh vì không uống rượu mời đám cưới, nhà trai gọi người quây nhà gái

  Bực tức vì nhóm thanh niên nhà gái đánh mình khi không uống được rượu mời, Lập cùng nhiều người nhà trai quây xe nhà gái ra về khi đưa dâu xong, đòi phân xử trắng đen.

  Chiều 30/9, trả lời PV, ông Nguyễn Mạnh Đạt – Trưởng công an xã Châu Sơn (Ba Vì, Hà Nội) xác nhận, có sự việc một nam thanh niên nhà trai bị đánh, khi đến nhà gái rước dâu. Sau đó, khi rước dâu về, nhóm thanh niên nhà trai tiếp tục quây xe nhà gái, đòi phân xử trắng đen.

  “Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đến yêu cầu xe nhà gái cùng nhà trai về trụ sở xã để làm việc. Sau đó, sự việc được giải quyết theo hướng hòa giải”, ông Đạt cho hay.

  Theo nội dung clip “Nhà trai quây nhà gái làm rõ trắng đen sau đám cưới” đăng tải trên mạng xã hội, sự việc xảy ra vào 12h ngày 30/9.

  Sau khi gia đình nhà gái đưa dâu xong, một nhóm thanh niên nhà trai, trong đó có thanh niên tên Lập (SN 1997, ở Châu Sơn, Ba Vì, Hà Nội) bức xúc chặn xe về của nhóm thanh niên nhà gái để làm rõ va chạm trước đó.

  Bi danh vi khong uong ruou moi dam cuoi, nha trai goi nguoi quay nha gai hinh anh 1

   Ảnh cắt từ clip.

  Tuy nhiên, nhóm thanh niên nhà gái không xuống xe, mà kéo kính ngồi im, mặc cho nhiều người lớn tiếng bên ngoài.

  Theo chị Nguyễn Thu Phương, người quay clip và chia sẻ lên mạng xã hội, nguyên nhân sự việc xảy ra là do trước đó, ngày 29/9, khi nhà trai đến nhà gái ở Thanh Hóa rước dâu, tại bữa cơm tiệc cưới, một số thanh niên nhà gái sang chúc rượu một thanh niên tên Lập. Tuy nhiên, do Lập không biết uống rượu nên từ chối.uống rượu

  Xem thêm  Kinh hãi: Phát hiện thêm thi thể thứ 2 đang phân hủy trong khối bê tông ở Bình Dương

  Cho rằng Lập có ý coi thường nhà gái, nhóm thanh niên quây đánh Lập cùng lái xe khi nhà trai ra về.

   Mạnh Đoàn- Theo  VTC

  Link gốc 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *