Thứ Bảy, Tháng Một 25

Các mối tình ‘vong niên’ xôn xao làng giải trí châu Á

Diệp Chấn Đường, Tạ Hiền, Vương Phi... đều từng khiến dư luận bàn tán vì yêu người kém hàng chục tuổi.

Diệp Chấn Đường - tượng đài làng nhạc Hong Kong - gần đây gây chú ý khi hẹn hò một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi. Theo Ifeng, ca sĩ 73 tuổi và người phụ nữ này quen nhau qua một buổi tiệc, hai người nhanh chóng phát triển tình cảm vì tâm đầu ý hợp. Cô thường từ Trung Quốc đại lục tới Hong Kong chăm sóc Diệp Chấn Đường. Ông từng thể hiện hàng loạt ca khúc chủ đề của các phim nổi tiếng đài ATV, TVB như Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp, Tô Khất Nhi, Tiếu ngạo giang hồ, Người đến từ Triều Châu, Thái Cực Trương Tam Phong... Ngoài ra Diệp Chấn Đường đóng các phim Hẹn ước mùa xuân, Thiên nhai ca nữ, Hậu sinh khả úy.

Diệp Chấn Đường - tượng đài làng nhạc Hong Kong - gần đây gây chú ý khi hẹn hò một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi. Theo Ifeng, ca sĩ 73 tuổi và người phụ nữ này quen nhau qua một buổi tiệc, và nhanh chóng phát triển tình cảm vì tâm đầu ý hợp. Cô thường từ Trung Quốc đại lục tới Hong Kong chăm sóc Diệp Chấn Đường.

Diệp Chấn Đường là người thể hiện hàng loạt ca khúc chủ đề của các phim nổi tiếng đài ATV, TVB như "Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp", "Tô Khất Nhi", "Tiếu ngạo giang hồ", "Người đến từ Triều Châu", "Thái Cực Trương Tam Phong"... Ngoài ra, ông đóng các phim "Hẹn ước mùa xuân", "Thiên nhai ca nữ", "Hậu sinh khả úy".

* Diệp Chấn Đường hát nhạc phim "Người đến từ Triều Châu"

Ca sĩ 'Người đến từ Triều Châu' có bạn gái mới ở tuổi 72

cac-moi-tinh-vong-nien-xon-xao-lang-giai-tri-chau-a-1

Cha Kato sinh năm 1943, là diễn viên hài nổi tiếng xứ Nhật Bản. Năm 2011, ông khiến dư luận Nhật xôn xao vì đăng ký kết hôn cùng cô gái kém mình 45 tuổi. Vợ Cha Kato là thư ký giám đốc, từng có thời gian làm người mẫu. Họ hẹn hò khoảng hai năm trước khi tổ chức cưới.

Diễn viên Hong Kong Tạ Hiền (cha của Tạ Đình Phong) yêu người mẫu Coco hơn 10 năm, ông lớn hơn cô 49 tuổi. Hồi tháng 5, nguồn tin trên Ifeng tiết lộ tài tử 81 tuổi đã chia tay Coco nhưng ông không phản hồi. Tạ Hiền từng tự nhận ông phong lưu chứ không hạ lưu. Ông trải <a target=qua hai cuộc hôn nhân cùng mối tình với các người đẹp Gia Linh, Tiêu Phương Phương. Ông tự nhận mình chia tay Gia Linh, Tiêu Phương Phương vì quá ham chơi" />

Diễn viên Hong Kong Tạ Hiền (cha của Tạ Đình Phong) yêu người mẫu Coco hơn 10 năm, ông lớn hơn cô 49 tuổi. Hồi tháng 5, nguồn tin trên Ifeng tiết lộ tài tử 81 tuổi đã chia tay Coco nhưng ông không phản hồi.

Tạ Hiền từng tự nhận là người phong lưu. Ông trải qua hai cuộc hôn nhân cùng mối tình với các người đẹp Gia Linh, Tiêu Phương Phương. Tạ Hiền kể ông chia tay Gia Linh, Tiêu Phương Phương vì quá ham chơi.

Năm 2016, Kim Min Hee hứng chịu làn sóng chỉ trích lớn từ dư luận Hàn khi công khai yêu đạo diễn có vợ Hong Sang Soo. Sau đó, nam đạo diễn ly hôn để đến với Min Hee. Thời gian qua, hai nghệ sĩ tay trong tay tại nhiều sự kiện điện ảnh trong và ngoài Hàn Quốc. Kim Min Hee sinh năm 1982, kém đạo diễn 21 tuổi. Dù làm rạng rỡ điện ảnh Hàn khi là người đẹp đầu tiên đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc LHP Berlin 2016, Kim Min Hee bị nhiều khán giả nước nhà quay lưng. Cô mất các hợp đồng quảng cáo, bị các thương hiệu chấm dứt tài trợ trang phục, nữ trang. Khi nhận giải tại LHP Berlin, cô mặc áo khoác của đạo diễn Hong Sang Soo.

Năm 2016, Kim Min Hee hứng chịu làn sóng chỉ trích lớn từ dư luận Hàn khi công khai yêu đạo diễn có vợ Hong Sang Soo. Sau đó, nam đạo diễn ly hôn để đến với Min Hee. Thời gian qua, hai nghệ sĩ tay trong tay tại nhiều sự kiện điện ảnh trong và ngoài Hàn Quốc. Kim Min Hee sinh năm 1982, kém đạo diễn 21 tuổi. Dù làm rạng rỡ điện ảnh Hàn khi là người đẹp đầu tiên đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc LHP Berlin 2017, Kim Min Hee bị nhiều khán giả nước nhà quay lưng. Cô mất hợp đồng quảng cáo, bị các thương hiệu chấm dứt tài trợ trang phục, nữ trang. Khi nhận giải tại LHP Berlin, cô mặc áo khoác của đạo diễn Hong Sang Soo.

Xem thêm  NSND Đặng Hùng chia sẻ ảnh chưa từng tiết lộ của thủ môn Đặng Văn Lâm

Kim Min Hee và Hong Sang Soo trên thảm đỏ Berlin

Lý Khôn Thành (58 tuổi) - tác giả phần lời của nhiều ca khúc khá nổi tiếng Đài Loan - công khai yêu thiếu nữ Lâm Tĩnh Ân (18 tuổi) từ năm 2013

Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) - tác giả phần lời của nhiều ca khúc khá nổi tiếng Đài Loan - công khai yêu Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) từ năm 2013. Dù bị gia đình ngăn cấm, phản đối kịch liệt, Lâm Tĩnh Ân quyết tâm đến với Lý Khôn Thành. Theo Ettoday, nhạc sĩ từng thổ lộ về bạn gái: "Tĩnh Ân không cần người khác thương hại, cũng không thích bị coi như một đứa trẻ. Tĩnh Ân mong có người bạn yêu cô ấy như người thân, tôn trọng và cho cô ấy cảm giác an toàn". Khôn Thành cho biết từ khi gặp Tĩnh Ân, ông có cảm giác tiếc nuối vì hai người gặp nhau muộn màng.

cac-moi-tinh-vong-nien-xon-xao-lang-giai-tri-chau-a-5

Dư An An sinh năm 1959, hẹn hò chàng trai kém bà 22 tuổi tên là Dee. Một người bạn của Dư An An tiết lộ trên trang On Dee chủ động theo đuổi nữ diễn viên. Ban đầu bà từ chối nhưng sau đó bị chinh phục vì sự khéo léo của Dee. Anh biết làm Dư An An vui đồng thời đối xử tốt với các con riêng của diễn viên. Dư An An thổ lộ: "Tuổi tác không thành vấn đề khi yêu một người. Quan trọng là người ấy có dành cho bạn tình cảm chân thành, không loại trừ khả năng tôi sẽ kết hôn".

Dư An An từng trải qua hai đời chồng, người chồng đầu tiên là Châu Nhuận Phát.

Chung Lệ Đề và người mẫu Trương Luân Thạc bén duyên khi tham gia một show thực tế năm 2015. Ban đầu họ bị nhiều khán giả xì xào dựng chuyện để quảng bá cho show truyền hình, tuy nhiên cả hai phủ nhận. Họ kết hôn năm 2016. Người đẹp gốc Việt thổ lộ trên QQ cô từng bị gia đình Trương Luân Thạc phản đối vì hơn anh 12 tuổi, lại qua hai đời chồng. Mẹ của Luân Thạc khuyên con trai bỏ cô để tìm người trẻ hơn, do lo ngại chuyện phụ nữ có tuổi khó sinh con đẻ cái. Tuy nhiên dần dần, bà chấp nhận mối quan hệ vì nhận ra Chung Lệ Đề sẽ làm con trai bà hạnh phúc. Bà khen nữ diễn viên tốt bụng, độc lập, hiếu thảo và thẳng thắn.

Chung Lệ Đề và người mẫu Trương Luân Thạc bén duyên khi tham gia một show thực tế năm 2015. Ban đầu họ bị nhiều khán giả xì xào dựng chuyện để quảng bá cho show truyền hình, tuy nhiên cả hai phủ nhận. Họ kết hôn năm 2016.

Người đẹp gốc Việt thổ lộ trên QQ cô từng bị gia đình Trương Luân Thạc phản đối vì hơn anh 12 tuổi, lại qua hai đời chồng. Mẹ của Luân Thạc khuyên con trai bỏ cô để tìm người trẻ hơn, do lo ngại chuyện phụ nữ có tuổi khó sinh con đẻ cái. Tuy nhiên dần dần, bà chấp nhận mối quan hệ vì nhận ra Chung Lệ Đề sẽ làm con trai bà hạnh phúc. Bà khen nữ diễn viên tốt bụng, độc lập, hiếu thảo và thẳng thắn.

Xem thêm  Từ quốc gia nghèo nhất Châu Á trở thành cường quốc kinh tế: Bí quyết ‘sức mạnh mềm’ của Hàn Quốc

* Chung Lệ Đề, Trương Luân Thạc trong ngày cưới

cac-moi-tinh-vong-nien-xon-xao-lang-giai-tri-chau-a-7

Chuyện tình Vương Phi - Tạ Đình Phong tốn nhiều giấy mực của truyền thông Hoa ngữ. Họ từng hẹn hò đầu thập niên 2000 và chia tay vào năm 2002, sau đó lập gia đình riêng, ly dị. Năm 2013, cặp sao lộ ảnh âu yếm, chứng thực tin đồn tái hợp vốn âm ỉ trong làng giải trí. Những năm qua, đôi tình nhân không dự sự kiện công khai song thường xuyên bị bắt gặp du lịch cùng nhau.

cac-moi-tinh-vong-nien-xon-xao-lang-giai-tri-chau-a-8

"Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn và tài tử Tu Kiệt Khải kết hôn năm 2015, có hai con gái. Đôi vợ chồng thường xuyên sónvợ chồngkiện, đăng ảnh các con trên trang cá nhân. Người đẹp "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" từng tiết lộ cô nảy sinh tình cảm với tài tử kém 9 tuổi sau một lần anh xoa trán cô, dặn dò nghỉ ngơi sớm.

Trước khi đến với Tu Kiệt Khải, Giả Tịnh Văn kết hôn cùng một đại gia và có một con gái.

cac-moi-tinh-vong-nien-xon-xao-lang-giai-tri-chau-a-9

"Đường Tăng" Trì Trọng Thụy, Trần Lệ Hoa gặp gỡ lần đầu năm 1988 và có ấn tượng tốt đẹp về nhau. Theo Sina, vì lớn hơn Trọng Thụy 11 tuổi, ban đầu Trần Lệ Hoa từ chối khi bạn bè mai mối bà với nam diễn viên, hai người xích lại gần nhau vì tâm đầu ý hợp, họ kết hôn năm 1990. Tuy nhiên, Trì Trọng Thụy giấu giếm mối quan hệ vì sợ người đời dị nghị ông hám tiền, ăn bám người vợ tỷ phú.

Nhờ sự tâm lý của Trần Lệ Hoa, từ chỗ ngại xuất hiện cùng vợ, không tham gia việc kinh doanh, hiện nay Trì Trọng Thụy giữ nhiều vai trò trong tập đoàn mà bà gây dựng. Ông thường xuyên cùng vợ đi công tác.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *