Thứ Tư, Tháng Mười Hai 11

Cầu hôn “phi công” trẻ không thành, người phụ nữ ung thư nhận cái kết khó tin sau 14 năm

 

Cleo Campbell và bạn trai kém 8 tuổi

Và cuối cùng, người phụ nữ đã được toại nguyện vì sau 14 năm người đàn ông của cô đã chịu nhận lời cầu hôn.

Xem thêm  Nữ thí sinh trong gameshow 'Hôn để… hẹn hò' bị cha ruột từ mặt

Nhân vật chính trong câu chuyện là cô Cleo Campbell vào thời điểm quen người bạn trai hiện tại đã 52 tuổi, còn bạn trai cô là anh Keith Seddon lúc đó mới chỉ 18 tuổi. Quả thực đây là một số tuổi chênh lệch không hề nhỏ, thế nhưng tình yêu của họ đã bền chặt suốt hơn 10 năm qua. Vào thời điểm đó, cô Cleo đã có chồng con nhưng cô vẫn cho rằng Keith là “định mệnh” của đời mình. Song vì sự ràng buộc gia đình, Cleo không đi đến quan hệ gì với Keith. Gặp lại nhiều năm sau, khi Keith “trưởng thành hơn” và Cleo đã tự do, họ bắt đầu qua lại và sau đó là hẹn hò.

Lần đầu tiên cô Cleo cầu hôn bạn trai mình là vào năm 2004, nhưng điều đáng tiếc là Keith còn quá trẻ, anh chưa sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân. Chính vì vậy anh đã trả lời cô Keith như sau “không đám cưới, trẻ con hay thú cưng”.

Không cảm thấy thất vọng và cũng cho rằng giờ chưa phải là thời điểm có thể thuyết phục được người yêu, người phụ nữ đó quyết định sẽ cầu hôn chàng trai của mình vào mỗi ngày. Cô dùng các tấm thiệp, lá thư, tin nhắn… để gửi cho người yêu.

Họ đã tổ chức đám cưới trong sự ủng hộ của người thân và bạn bè

Cuộc đời này, chẳng phải ai cũng có thể kiên trì nhiều đến như vậy, bởi ai cũng cho rằng ở lứa tuổi chênh lệch, các tốt nhất để hai người có thể hạnh phúc bên nhau đó là chọn cách bình yên ở bên nhau, chỉ cần như vậy là đủ. Đó là lý do vì sao trong một thời gian dài đó, Keith vẫn chẳng đả động gì đến chuyện kết hôn mặc cho bạn gái ngày nào cũng chờ đợi.

Thế nhưng, cuộc đời chẳng nói trước điều gì. Cleo phát hiện mình bị ung thư phổi giai đoạn cuối, biết mình chẳng sống được bao lâu, Cleo bày tỏ nguyện vọng được làm đám cưới với bạn trai. Và trại tế bần nơi cô điều trị đã giúp cô thực hiện mong  ước.

“Tôi hỏi cưới Kieth mỗi ngày, song anh ấy không đồng ý. Anh ấy nói không nghĩ đám cưới là cần thiết và anh ấy cũng không muốn trở thành tâm điểm bị mọi người chú ý”, Cleo cho biết: “Cho đến khi tôi nói với nhà tế bần rằng nguyện vọng cuối cùng của mình trước khi chết là được làm đám cưới với Keith, và họ đứng ra sắp xếp”.

Đám cưới giản đơn nhưng xúc động giữa Cleo Campbell và bạn trai Keith Seddon cuối cùng đã diễn ra ở một nhà tế bần tại Lancashire, Anh.

Giây phúc hạnh phúc của Cleo và Keith đã diễn ra trước sự chứng kiến của nhân viên nhà tế bần, người thân cùng bạn bè hai bên.

Vào ngày quan trọng nhất của cuộc đời, Cleo đã cảm thấy vô cùng mãn nguyện, cô chia sẻ: “Tôi đã có được người đàn ông trong mơ của đời mình, giờ thì tôi không còn sợ bất kỳ điều gì, kể cả cái chết”.

Xem thêm  10 lời khuyên của bác sĩ từ trường hợp bệnh nhân 30 tuổi đã mắc ung thư phổi di căn xương

Theo Dung Mai – Trí thức trẻ

Link 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *