Thứ Hai, Tháng Chín 27
Shadow

Chiêu lừa bẫy “phi công trẻ” cần tình và tiền qua Zalo

Nghi can đã vào Zalo lừa nhiều nam thanh niên trẻ tuổi muốn làm “phi công trẻ” với tiền bồi dưỡng từ 3 đến 4 triệu đồng.

Chiều 1/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết đơn vị này đang giữ hình sự đối với Thái Hoàng Vũ (23 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, trước đó Vũ dùng sim rác lập ra tài khoản Zalo có tên Thanh Loan, rồi lấy hình của một phụ nữ lớn tuổi trên mạng internet làm hình đại diện. Vũ kết bạn với những nam thanh niên ngỏ ý muốn “tuyển phi công trẻ” để “vui vẻ” với thù lao 3-4 triệu đồng/đêm.

Đêm 31/10, Vũ nhắn tin với anh NV (24 tuổi, tạm trú thị xã Thuận An) rồi thỏa thuận đi gặp người tên "Thanh Loan". Sau đó Vũ hẹn anh V. đến khu vực vòng xoay An Phú (phường An Phú, TX.Thuận An) để gặp "Thanh Loan". Sau đó, Vũ dẫn anh V đến trước cửa một căn biệt thự ở gần đó rồi yêu cầu anh này đứng chờ bà Thanh Loan ra mở cửa.

Lúc này Vũ cũng yêu cầu “phi công trẻ” phải đưa điện thoại cho Vũ giữ vì “quý bà” Thanh Loan sợ bạn tình quay phim, chụp hình đưa lên mạng làm ảnh hưởng cuộc sống.

Tin lời, anh V đưa điện thoại cho Vũ giữ rồi bỏ đi. Nam thanh niên rồi đứng chờ bà Thanh Loan nhưng không thấy nên biết mình bị lừa đã đến công an trình báo.

Xem thêm  Chân dung người thay Vương Kỳ Sơn tiếp tục 'Đả hổ, Diệt ruồi'

Qua điều tra, Công an thị xã Thuận An đã bắt Vũ để điều tra. Vũ khai nhận đã thực hiện được 7 vụ lừa “phi công trẻ”./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *