Thứ Bảy, Tháng Sáu 22
Shadow

Cô dâu 62 tuổi livestream, tiết lộ tin sốc “Thị Nở tái sinh” là vợ hai của chồng?

 cô dâu 62

Cặp đôi lệch tuổi càng ngày càng khiến dân mạng ngỡ ngàng với các phát ngôn và tuyên bố.

Chị Thu Sao và chồng Hoa Cương liên tục livestream và chia sẻ về cuộc sống trên trang cá nhân. Dường như từ khi được dân mạng chú ý, họ đã không còn sống lặng lẽ như xưa được nữa. Hằng ngày, bất cứ bài đăng hay bức ảnh nào của chị Thu Sao cũng nhận về rất nhiều bình luận, quan tâm.

Mới đây, cô dâu Thu Sao tiếp tục livestream cùng một nhân vật quen thuộc với dân mạng khác. Đó là cô gái được biết đến với biệt danh “Thị Nở tái sinh” – Quách Phượng.

Chị Thu Sao tự nhận là “Gia đình hoa dâm bụt” và bắt đầu cùng nhau trò chuyện về gia đình.

Điều đáng nói, trong lúc livestream, cô dâu 62 tuổi đã gọi vui “Thị Nở tái sinh” là vợ hai của chồng. Những lời này khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, tò mò.

 

“Chị đã đưa em dì (ôm chị Phượng) về Cao Bằng ra mắt nhà chồng rồi. Gia đình không phản đối nữa, gắn bó với nhau rồi.

Chồng chị tuy rằng không muốn mấy nhưng yêu vợ, chiều vợ nên cũng phải đồng ý. Vợ làm như thế nào vợ cảm thấy vui là được. Giờ chị không còn đẻ được, chị muốn có em bé cho vui cửa vui nhà, bà nội có cháu nội ẵm.

Xem thêm  Cô dâu 62 tuổi chi 216 triệu tân trang lại hàm răng sau khi phẫu thuật căng da mặt

Không cần tương lai cũng có cách khác để có tương lai và hạnh phúc”, chị Sao giải thích.

 

Tiếp sau đó, anh Hoa Cương xuất hiện và ngồi bên cạnh chị Sao. Nhận thấy tóc chồng hơi rối, cô dâu 62 tuổi liên tục sửa tóc. Một người bên ngoài nói đến việc để cho vợ cả và vợ hai ngồi hai bên, chồng ngồi ở giữa, chị Sao lên tiếng:

“Bao giờ chị cả không có mặt dì hai mới được phép còn có mặt chị cả không được động đậy gì hết”.

“Vợ hai xin phép vợ cả ngồi cạnh chồng yêu”, một người ngoài nói chen vào.

“Không được không bao giờ, trước mặt mọi người phải thế”, chị Sao khẳng định.

cô dâu 62

Sự xuất hiện của Quách Phượng trong livestream mới nhất của chị Thu Sao khiến dân mạng không khỏi kinh ngạc.

“Nhiều người có người ngất mất khi nghe chuyện này nhưng mình là phụ nữ không tuổi, khác người. Tôi là người có lòng vị tha, hai vợ vẫn ở chung với nhau được.

Sao Mai 62 tuổi lấy được chồng 26 là kỳ tích ở xã hội này. Sao Mai vì hạnh phúc của gia đình mình sẽ làm được chuyện khác.

Mình làm cái chuyện cho là không có nhân tính nhưng vì hoàn cảnh, hạnh phúc, muốn duy trì, lo cho tương lai bé nhỏ cho chồng. Sau này qua đời người mình chọn có thể tin tưởng được.

Xem thêm  Ham livestream, cô dâu 62 tuổi lộ rõ vẻ già nua như chưa thẩm mỹ, dân mạng nghi ngờ "làm màu" để bán hàng online

Mình sẽ làm hợp đồng hẳn hoi, danh nghĩa là vợ bé thôi Mình là vợ chồng hợp pháp còn đây (chỉ chị Phượng) là bồ nhí.

Bao giờ dì hai làm bữa cơm, gia đình nhà chồng đồng ý hết mới được còn giờ thì coi như làm lễ dạm ngõ thôi”, chị Sao tiếp tục tuyên bố thông tin gây sốc cho mọi người.

cô dâu 62

Phải chăng chị Sao nghiêm túc cưới vợ hai cho chồng?

Ở livestream tiếp theo, cô dâu 62 tuổi ăn mặc khá sexy, không hề phù hợp với lứa tuổi. Đây không phải là lần đầu tiên cách mặc đồ mát mẻ của chị Thu Sao bị dân mạng chú ý.

Vì có hình xăm chồng trên ngực nên chị luôn cố chọn những chiếc áo trễ để khoe được hình xăm. Với những người trẻ tuổi thì cách đó thật sự sexy. Tuy nhiên, ở tuổi 62 có vẻ như cách làm của chị Sao quá lố, khiến dân mạng chê cười nhiều hơn.

cô dâu 62

Chiếc váy khiến chị Sao lộ hình xăm trên ngực.

cô dâu 62

Chiếc váy đâu có hợp với người 62 tuổi.

Trình ca – thế giới trẻ

Link