Thứ Sáu, Tháng Sáu 14
Shadow

Khánh Thi chấp nhận lùi về làm hậu phương cho Phan Hiển tỏa sáng

Khánh Thi không tiếc khi lùi về làm hậu phương cho chồng trẻ Phan Hiển. Vì thế cô thực hiện bộ ảnh “Vì nhau mà sống” để truyền đi thông điệp ý nghĩa.

Nữ kiện tướng dance sport cho biết: “Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Điều này thể hiện trong bộ ảnh rất rõ ở tư thế Phan Hiển luôn nhảy, bay lên không trung, còn tôi đứng ở dưới mặt đất. Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, giang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống. Đôi lúc tôi yếu lòng, thậm chí gục ngã, Hiển sẽ san sẻ, giúp tôi vượt qua tất cả. Đây cũng là ý nghĩa của động tác hai vợ chồng ôm nhau trong bộ hình. Chúng tôi luôn dựa vào nhau, vì nhau mà sống“.

Khánh Thi – Phan Hiển hiện tại là cặp vợ chồng truyền được cảm hứng tích cực nhờ câu chuyện tình yêu của họ.

Là một cô giáo, huấn luyện viên dance sport khó và kỹ tính, Khánh Thi theo sát sự nghiệp vận động viên của ông xã từ khi anh mới là chàng thanh niên 16 tuổi. Cô giúp anh rèn luyện, khắc phục những điểm yếu và phát huy thế mạnh ở bộ môn khiêu vũ thể thao. Sau nhiều năm ‘chinh chiến’ tại nhiều giải đấu ở trong nước, quốc tế, Phan Hiển đã đạt nhiều thành tích cao, nhưng tấm huy chương vàng Sea Games năm 2019 chính là thành quả to lớn nhất mà cả hai vợ chồng đều khát khao. Giây phút bước lên bục vinh quang, Phan Hiển đã khóc hạnh phúc và Khánh Thi cũng nhạt nhoà nước mắt bởi niềm tự hào.

Xem thêm  5 con giáp trời định sinh ra đã có số làm SẾP LỚN, tiền bạc, phúc lộc không ai sánh bằng

Năm nay khi các giải đấu dance sport bị huỷ do dịch COVID -19 nhưng Phan Hiển vẫn tích cực tập luyện để chờ những cơ hội mới. Vừa giúp bà xã dạy khiêu vũ cho các em nhỏ tại trung tâm dance sport, anh vừa sắp xếp lịch để hàng ngày tập gym tăng cường sức bền, đồng thời ôn luyện kỹ thuật. Dẫu bận rộn nhưng Phan Hiển luôn cùng vợ chăm sóc tốt cho hai con Kubi, Anna. Mỗi khi sắp xếp được thời gian, cả hai lại đưa các con đi nghỉ dưỡng ở resort để thư giãn.

Khánh Thi – Phan Hiển đã có nhiều năm gắn bó trước khi trở thành vợ chồng. Từ mối quan hệ cô – trò, cả hai dần cảm mến và yêu nhau. Cặp đôi từng vấp phải những bình luận tiêu cực bởi khoảng cách tuổi tác nhưng dần dần, khán giả càng yêu mến và chúc phúc cho tổ ấm của hai người. Hai thiên thần Kubi, Anna chào đời giúp cho mái ấm của Khánh Thi – Phan Hiển ngày càng có thêm sự yêu thương bền chặt.

Theo Giadinh.netvn