Thứ Năm, Tháng Một 23

Leicester City xác nhận tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha đã thiệt mạng

 Leicester City xác nhận rằng tỉ phú người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha đã thiệt mạng trong tai nạn rơi trực thtai nạngoài sân vận động của câu lạc bộ bóng đá này.

Leicester City xác nhận tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha đã thiệt mạng - Ảnh 1.

Chủ tịch CLB Leicester City thường đến xem đội bóng thi đấu - Ảnh: AFP

AFP ngày 29-10 dẫn thông báo của CLB cho biết ông Srivaddhanaprabha là một trong năm nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc và đau lòng khi xác nhận rằng chủ tịch của chúng tôi, ông Vichai Srivaddhanaprabha, đã thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc chiều ngày thứ bảy khi chiếc trực thăng chở ông cùng bốn người khác rơi bên ngoài sân vận động King Power" - tuyên bố của CLB Leicester thông tin.

Chiếc trực thăng bị bao bọc bởi lửa sau khi rơi xuống bãi đậu xe gần sân vận động King Power sau trận đấu giữa Leicester và West Ham. Cảnh sát đã đến hiện trường nhưng nỗ lực phá vỡ cửa kính không thành khi chiếc trực thăng phát nổ quá nhanh.

Ông Srivaddhanaprabha thường đến xem đội bóng Leicester thi đấu và ông thường hạ cánh trực thăng ngay vòng tròn trung tâm trên sân bóng.

Dù nổi tiếng nhưng ông Srivaddhanaprabha vẫn là một nhân vật nhiều bí ẩn và hiếm khi nhận lời phỏng vấn. Ông Srivaddhanaprabha thích để con trai ông là Aiyawatt giữ vai trò trụ cột gia đình.

Anh Thư- Theo Tuổi trẻ

Link gốc 

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Xem thêm  'Giám sát đặc biệt Vietjet' sau sự cố hạ cánh nhầm đường băng tại Cam Ranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *