Thứ Bảy, Tháng Sáu 15
Shadow

Rụng rời nhận tin con trai 10 tuổi tự tử, mẹ sốc nặng khi biết nguyên nhân từ dòng chữ ám ảnh trên iPad

Dòng chữ mà bạn bè xấu ở trường viết lên máy tính bảng của nạn nhân khiến cậu bé tự gây ra cái chết cho chính mình.

Một cậu bé 10 tuổi ở Texas, Mỹ đã treo cổ tự tử trong phòng, sau khi những đứa trẻ bắt nạt ở trường viết dòng chữ “Hãy tự tử đi, mày không thuộc về nơi này!” lên máy tính bảng. 

Có lẽ trước đó cậu bé đã phải trải qua giai đoạn chấn thương tâm lý kéo dài, khi bị những người bạn này bắt nạt mà người lớn không cảm nhận được hết.

Với một đứa trẻ 10 tuổi, chắc chắn bản thân chưa hiểu hết những hậu quả có thể gặp phải khi bị bắt nạt cũng như chưa tự ý thức được hành động của mình. 

Không có bất cứ dấu hiệu nào báo trước khiến cho người thân bàng hoàng tột độ khi biết cậu  bé 10 tuổi đã ra đi mãi mãi.

Nạn nhân là Kevin Reese Jr (Texas, Mỹ). Cậu bé này từng khóc nhiều lần sau khi đi học về. Nguyên nhân do bị những học sinh khác bắt nạt và tấn công ở trường.

Nạn nhân ra đi khi mới 10 tuổi khiến gia đình sốc nặng.

Mẹ của nạn nhân là Crystal Smith đổ lỗi cho cái chết bi thảm của con trai là do những đứa trẻ bắt nạt con trai cô. 

Người mẹ này đau khổ nói: “Thằng bé cảm thấy bị dồn vào chân tường“. Giá như gia đình quyết liệt hơn trong việc tìm hiểu ngọn ngành vấn đề và phối hợp cùng nhà trường giải quyết thì có lẽ không có vụ tự tử đau lòng xảy ra.

Xem thêm  Quặn lòng lời chia tay trong thư tuyệt mệnh của học sinh lớp 7

Vào lúc xảy ra sự việc, bố mẹ của cậu bé không ở nhà. Chị Crystal đang đi công tác còn người cha đang trên đường đi làm về. 

Khi phát hiện sự việc bi thảm, chị gái của nạn nhân gọi cho mẹ trong trạng thái hoảng loạn. Sự việc đã xảy ra được một thời gian nhưng người mẹ vẫn chưa hết sốc và không tin nổi mọi chuyện.

Trong khi người mẹ cho rằng nguyên nhân khiến con trai tự sát là từ việc bị bạn bè bắt nạt ở trường, nhưng trường lại phủ nhận việc này.

Mẹ của nạn nhân đau buồn trước sự việc quá bất ngờ.

Trước khi xảy ra sự việc, bà mẹ này còn nhận được thư thoại từ một nhân viên của trường nói rằng con trai của Crystal tố bị một học sinh khác đấm, nhưng cậu bé bị tố phủ nhận điều này.

Nhà trường phủ nhận nguyên nhân mà người mẹ nhận định, cho nên Crystal hi vọng sẽ có câu trả lời chính xác nguyên nhân sâu xa là gì. 

Bên cạnh đó, người mẹ này mong các phụ huynh hiểu được rằng, nhà trường sẽ không giải quyết vấn đề bắt nạt ở trường nên cần sự vào cuộc của cha mẹ.

Việc con cái bị bắt nạt ở trường không phải là hiếm. Nếu như cha mẹ không quan tâm và lắng nghe trải lòng của con, chia sẻ và thông cảm hay có cách thức phối hợp cùng nhà trường sẽ có thể xảy ra những hậu quả đau lòng. 

Xem thêm  Rộ tin Angelina Jolie bỗng cầu xin quay lại với Brad Pitt vì sợ anh tái hợp Jennifer Aniston

Bởi, một đứa trẻ thường xuyên bị bạn bè chế giễu, bắt nạt hay đánh đập sẽ khiến cho chúng bị ức chế, chấn động tâm lý và tổn hại sức khỏe nghiêm trọng.

Diệu Linh – Helino

Link