Thứ Năm, Tháng Tám 6
Shadow

Sau hàng chục năm mang danh kẻ thứ 3, bà Camilla bất ngờ “động chạm” đến Công nương Diana quá cố bằng hành động “tàn nhẫn” khiến dư luận phẫn nộ

Tối 5/3, các thành viên hoàng gia cùng nhiều khách mời đến dự tiệc chiêu đãi do Nữ hoàng Elizabeth II tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm trở thành Hoàng tử xứ Wales của Thái tử Charles.

Xem thêm  Lần đầu hé lộ những bí mật gây sốc về bà Camilla, người phụ nữ hoàng gia đang bị "cả thế giới ghét bỏ"

Bà Camilla cũng có mặt trong lễ kỷ niệm ý nghĩa của chồng. Nữ công tước xứ Cornwall mặc bộ đồ màu xanh lá đậm, vui vẻ cười nói cùng các quan khách góp mặt trong bữa tiệc.

Đặc biệt, bà Camilla gây sự chú ý khi sử dụng phụ kiện cao cấp gồm chuỗi vòng cổ ngọc trai, gắn trâm cài áo đính kim cương và ngọc lục bảo ở áo.

Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra chiếc trâm cài áo có tuổi đời 150 năm này là món trang sức yêu thích mà Công nương Diana quá cố từng đeo khi tham dự các sự kiện, hoạt động của hoàng gia. Công nương Diana từng kết hợp chiếc trâm với đôi hoa tai cũng bằng ngọc lục bảo khi đến Áo năm 1986.

Sau hàng chục năm mang danh kẻ thứ 3, bà Camilla bất ngờ “động chạm” đến Công nương Diana quá cố bằng hành động “tàn nhẫn” khiến dư luận phẫn nộ

Trâm gài áo gắn kim cương và ngọc lục bảo của bà Camilla từng được Công nương Diana đeo khi tới Áo.

Đây là món trang sức được truyền qua nhiều thế hệ trước khi nó được Hoàng thái hậu Elizabeth, mẹ của Nữ hoàng Anh, trao cho Công nương Diana vào ngày cưới năm 1981. Chiếc trâm này sau đó đã được trao trả lại cho Điện Kensington sau khi Công nương Diana qua đời vào năm 1997 sau vụ tai nạn kinh hoàng ở Pháp.

Người hâm mộ đã ngay lập tức bày tỏ sự tức giận và lên tiếng chỉ trích về hành động sử dụng chiếc trâm này của bà Camilla trong sự kiện trọng đại của Thái tử Charles.

Nhiều người cho rằng bà Camilla thật tàn nhẫn khi sử dụng kỷ vật của Công nương Diana quá cố trong khi bà chính là nguyên nhân gián tiếp đẩy cuộc đời Công nương rơi vào bi kịch.

Thật tội nghiệp Công nương Diana, bà ấy chắc không thể an nghỉ nơi chín suối khi chứng kiến hành động tàn nhẫn của kẻ thứ 3“, một người yêu mến Diana bình luận.

Công nương của nhân dân lại bị chính kẻ thứ 3 tấn công“, một thành viên khác bình luận.

Sau hàng chục năm mang danh kẻ thứ 3, bà Camilla bất ngờ “động chạm” đến Công nương Diana quá cố bằng hành động “tàn nhẫn” khiến dư luận phẫn nộ

Bà Camilla vẫn mang danh là kẻ thứ 3.

Bà Camilla và Thái tử Charles bí mật qua lại với nhau khi cuộc hôn nhân của Thái tử và Công nương Diana vẫn chưa kết thúc. Họ kết hôn trong một đám cưới dân sự năm 2005, 8 năm sau khi công nương Anh qua đời vì tai nạn xe hơi ở thủ đô Paris , Pháp bất chấp sự chỉ trích của dư luận.

Sau hơn 21 năm kể từ khi Công nương Diana qua đời, cho đến nay bà Camilla vẫn chưa được người hâm mộ tha thứ và vẫn mang danh là kẻ thứ 3 bị ghét nhất hoàng gia Anh.

Nguồn: Express

Diệp Lục – Helino

Link

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *