Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9
Shadow

Tiết lộ gây sốc về “mối thù” giữa hai nàng dâu hoàng gia bắt nguồn từ việc Meghan hành xử “thô lỗ” một năm trước

Vào năm ngoái, khi Hoàng tử Harry công khai mối quan hệ với Meghan thì nữ công tước xứ Sussex được cho là không được tất cả các thành viên trong gia đình hoàng gia chào đón.

Nhận thấy sự xa cách này, Thái tử Charles, người rất cảm tình với Meghan đã tìm cách gắn kết mọi người trong gia đình với nhau. Chính vì vậy, Meghan đã có mặt trong dịp lễ Giáng sinh 2017 cùng với gia đình hoàng gia ở Sandringham.

Tuy nhiên, một phụ tá cao cấp của Hoàng gia cho hay mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Meghan xuất hiện, cựu diễn viên người Mỹ bị nhận xét là có cách ứng xử khá “thô lỗ”, khiến Công nương Kate cảm thấy hụt hẫng và khó lại gần.

Kate và em dâu Meghan được cho là xích mích với nhau từ Giáng sinh năm ngoái.

Kate không còn điều gì để nói với Meghan. Trong khi đó, Meghan phàn nàn với Harry rằng cô ấy đã bị phán xét quá nhiều. Harry đứng về phía vị hôn thê tương lai của mình, trong khi đó William bảo vệ người vợ đang mang thai Hoàng tử út Louis được 5 tháng“, một phụ tá hoàng gia tiết lộ với trang Express.

Trước khi hôn lễ được cử hành, Kate cũng được cho là đã rơi nước mắt sau khi tranh cãi với em dâu về bộ váy phù dâu cho công chúa Charlotte. Cùng lúc đó, cha của Meghan, ông Thomas Markle, đã rút khỏi đám cưới vì phẫu thuật tim. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã lên tiếng đề nghị Thái tử Charles đảm nhiệm vị trí là người dắt tay cô vào lễ đường.

Và để mọi thứ không bị xáo trộn, Thái tử Charles đã đồng ý nhận lời. Mặc dù vậy, mâu thuẫn giữa hai nàng dâu hoàng gia ngày một leo thang bởi những bất đồng không thể hòa giải được giữa Kate và em dâu Meghan.

Kate và em dâu Meghan sở hữu tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Xem thêm  Một loạt khoảnh khắc Meghan túm tóc, ẩu đả với chị dâu Kate trong Cung điện hoàng gia khiến người dùng mạng phát sốt

Mặc dù vậy, Nữ hoàng Anh đã đích thân ra tay chỉ đạo để “giảm nhiệt” những tin đồn không hay về hai cháu dâu của mình. Người đứng đầu Hoàng gia Anh được cho là đã ra lệnh cho hai cặp đôi hoàng gia cùng đón Giáng sinh với nhau năm nay tại địa điểm truyền thống ở Sandringham.

Diệp Lục – Helino

Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *