Thứ Tư, Tháng Sáu 19
Shadow

Top 5 con giáp nếu biết nắm bắt THỜI CƠ trong năm 2018 này sẽ trở nên giàu có, hơn người

Nhạy bén nắm bắt thời cơ là cả một nghệ thuật, bước sang năm 2018, nếu top 5 con giáp sau đây nắm bắt, tận dụng tốt thời cơ thì sẽ phát tài phát lộc, trở nên giàu có một cách vượt bậc
1. Tuổi Tý

Con giáp, nắm bắt thời cơ

Kết thúc năm cũ, bước sang năm mới Mậu Tuất 2018 con giáp tuổi Tý được sao Thiên Ất che chở nên gặp vận may liên tục, mọi điều xui xẻo được đẩy lùi. Đặc biệt là khoảng 6 tháng đầu năm 2018, đường công danh của người tuổi Tý khá thuận lợi và có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Nhờ đó mà tài lộc dồi dào, dễ thành đại gia năm tới.
Không chỉ thế, vận may còn liên tiếp kéo đến hết năm Mậu Tuất. Có thể nói, năm 2018 là năm “công thành danh toại” với người tuổi Tý. Việc của họ chỉ là chớp thời cơ và tiến tới, đồng thời cần để ý kẻ tiểu nhân cơ hội làm hại mình.

2. Tuổi Hợi

Con giáp này sinh ra vốn đã được ăn sung mặc sướng hơn các tuổi khác. Bước vào năm 2018, Sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có Thiên Quan ẩn giấu trong Mậu Thổ. Sự nghiệp của bạn đối diện nhiều thách thức. Chủ yếu về khối lượng và khả năng hoàn thành công việc của bạn mà thôi. Bạn sẽ phải đối diện với những áp bức bóc lột xuất phát từ phía lãnh đạo, hoặc là các cơ quan hành pháp. Ngoài ra, do mặt sự nghiệp của bạn không thuận như ý sẽ khiến tinh thần bạn bị dao động và không được quyết liệt.
Tuy nhiên, đây cũng là lúc mà tuổi Hợi phải đi lại và gặp áp lực khá nhiều nhưng cũng là thời điểm vàng để họ đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc đời.

Xem thêm  Lấy được vợ thuộc top con giáp này, chồng làm ăn khấm khá, sớm muộn gì tiền cũng chất đầy nhà
3. Tuổi Dần

Con giáp, nắm bắt thời cơ

Năm 2018, tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ tạo thành Tam hợp, tài vận khá tốt, có quý nhân phù trợ, phúc khí bao quanh, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, thành công hơn năm trước. Đặc biệt trong làm ăn, năm nay, người tuổi Dần nếu bắt tay vào kinh doanh, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Tài vận khá lí tưởng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Tuổi Dần cần biết tận dụng thời cơ để thăng tiến trong sự nghiệp, phát tài phát lộc một cách nhanh chóng.

4. Tuổi Ngọ

Năm 2018, nhờ cục diện Tam Hợp nên con giáp này luôn có quý nhân đi theo phù trợ, vì thế các nguồn thu vô cùng dồi dào. Năm này, nếu người tuổi Ngọ mở rộng kinh doanh chắc chắn sẽ thành công; và nên trưng tượng thần tuấn mã phong thủy trong nhà hay văn phòng để có nhiều may mắn.
Năm này, tuổi Ngọ mà làm ăn kinh doanh thì lãi mẹ đẻ lại con, tiền không để đâu cho hết. Còn những người làm công ăn lương, năm 2018 cũng là một năm đầy may mắn bởi sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bạn phát huy được năng lực thiên bẩm của mình, tất yếu sẽ được tăng tiến mà thôi.

5. Tuổi Mão

Con giáp, nắm bắt thời cơ

Ngay từ cuối năm 2017, người tuổi Mão đã bắt đầu phát tài, gặp nhiều may mắn với hàng loạt tin vui ùn ùn kéo đến. Tử vi năm 2018 cho thấy, năm này là năm tương sinh của người tuổi Mão, chính vì thế vận thế của con giáp này rất suôn sẻ, đặc biệt là tài vận. Đôi khi, bạn không cần phải quá tính toán mà cứ chăm chỉ làm ăn là hầu bao sẽ dày lên trông thấy!
Trong năm 2018, do có cát tinh “Nguyệt Đức” soi chiếu cung Tài Bạch nên nguồn thu nhập chính từ công việc của người tuổi Mão sẽ đứng đầu trong số 12 con giáp. Vì vậy, tuổi Mão cần nắm bắt thật chắc những cơ hội đến với mình trong năm nay để làm giàu nhanh chóng.

Xem thêm  Có vợ tuổi này chồng như rước được Thần Tài về nhà, ăn nên làm ra, tiền chất chật nhà

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo*