Chủ Nhật, Tháng Hai 23

Tử vi con giáp ngày 22/6/2018:Tuổi Dần dễ thất thoát tiền bạc, tuổi Thìn gặp được quý nhân

Theo dõi tử vi ngày 22/6/2018, tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần bị Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn khó khăn, dễ thất thoát tiền bạc. Những chuyện không đâu xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, đành ngồi nhìn tiền bạc trôi đi trước mắt.


Ngày 22/6/2018 tức ngày 9/5 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc
1. Tử vi tuổi Tý
Thiên Ấn báo hiệu rằng người tuổi Tý có thể sẽ giành được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Những khó khăn chỉ càng tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện những góc khuất trong năng lực của mình.Những tài lẻ mà trước giờ bạn chưa từng thể hiện nay được đem ra giải quyết khủng hoảng và giúp cho bạn nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để có được những thành công mới trên con đường sự nghiệp.Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý hôm nay bị cục diện Tý Dậu tương phá làm ảnh hưởng nên có thể sẽ gặp phải tai nạn bất ngờ. Con giáp này nên thận trọng khi tham gia giao thông, đừng vì muốn nhanh mà coi thường tính mạng của mình.tai nạn
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
2. Tử vi tuổi Sửu
Người tuổi Sửu thứ 6 này được Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc khởi sắc vô cùng, tiền bạc rủng rỉnh chẳng lo túng thiếu. Dân văn phòng có thêm thu nhập ngoài thu nhập chính, dù điều đó có nghĩa là khoảng thời gian rảnh rỗi giảm đi rất nhiều. Dân kinh doanh có 1 ngày làm ăn phát đạt, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Con giáp này có duyên buôn bán, được khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng htin tưởng Tiền bạc phần nhiều là nhờ cóp nhặt lợi nhuận mỗi nơi 1 chút. Tam hợp cục cũng mang đến cho con giáp này nhiều tin vui về tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, từ đó có thể mở rộng mối quan hệ và tìm thấy người sẽ cùng mình chung hưởng hạnh phúc sau này. Mời bạn đọc thêm Mách mẹo phong thủy tình yêu cho nàng 30 vẫn bao chàng xin chết.
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử

3. Tử vi tuổi Dần
Theo dõi tử vi ngày 22/6/2018, người tuổi Dần bị Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn khó khăn, dễ thất thoát tiền bạc. Những chuyện không đâu xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, đành ngồi nhìn tiền bạc trôi đi trước mắt.Con giáp này cũng cần phải thận trọng trong chuyện đầu tư, đừng ham rẻ, ham lãi lời trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Không có miếng bánh nào là từ trên trời rơi xuống, cũng chẳng có bữa ăn nào là miễn phí, đừng để lòng tham khiến mình sập bẫy.
Mộc Kim xung khắc, đường tình duyên của con giáp này khá lận đận. Hôm nay bản mệnh chẳng được như ý, tâm tình đã tỏ bày mà chẳng được chấp nhận, có thể tuổi Dần sẽ phải chịu nỗi buồn vì bị người ấy làm tổn thương.
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
4. Tử vi tuổi Mão
Người tuổi Mão thứ 6 này có cục diện Mão Dậu tương xung án ngữ, vận xui liên tiếp kéo tới. Công việc xuất hiện những trở ngại khó hiểu, bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng khó lòng có thể giải quyết được. Có thể con giáp này đang bị kẻ xấu làm khó dễ.Tiếp đó, chuyện tình cảm cũng nảy sinh nhiều vấn đề, song lần này nguyên nhân có thể nằm ở chính tuổi Mão. Bản mệnh để cái tôi cá nhân đi quá xa, Tỷ Kiên cứng nhắc và cố chấp không chịu nghe lời giãi bày của đối phương mà 1 mực nhận định những điều mình nghĩ là đúng.Có thể chính tay bạn sẽ gây ra những đổ vỡ về tình cảm mà sau đó bạn vẫn không hề nhận ra những sai lầm của mình. Khi xảy ra mâu thuẫn, hãy bình tĩnh ngồi lại bên nhau, tâm sự và lắng nghe những lời đối phương muốn nói, đừng để mọi chuyện quá muộn màng. Bạn đã biết Những lỗi phong thủy cửa chính khiến hôn nhân sóng gió chưa? Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
5. Tử vi tuổi Thìn
Tử vi ngày 22/6/2018 cho thấy người tuổi Thìn đang được Lục hợp quý nhân nâng đỡ, nhờ thế mà vận trình khởi sắc không ngừng, may mắn liên tiếp kéo đến. Công việc tiến triển thuận lợi, con giáp này được nhiều người giúp đỡ.Hôm nay dù có gặp phải khó khăn thì tuổi Thìn cũng đều có thể thuận lợi hóa giải, bản mệnh biết cách lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để làm lợi cho mình, nhờ thế mà giải quyết được không ít vấn đề bất ngờ phát sinh ngoài ý muốn. Chính Tài nhập cục, đường tài lộc ổn định vững vàng, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu trong phạm vi cho phép. Đừng quá với tới những gì không thuộc về mình, sống mà phải kiễng chân cả đời lúc nào cũng mệt mỏi cả.
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
6. Tử vi tuổi Tị
Tị Dậu bán hợp, điều này giúp cho người tuổi Tị có thể sẽ có được hạnh phúc, dù đôi chút muộn màng. Nhưng hạnh phúc đến không bao giờ là muộn, bởi nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta sang 1 trang mới.Đường tình duyên vượng sắc, bản mệnh nhận được tình yêu từ người ấy, sự quan tâm và chăm sóc ngọt ngào khiến cho bao mệt mỏi trong cuộc sống bận rộn dường như cũng tan biến, chỉ còn lại tình yêu mà thôi.Có điều, những rắc rối lại nảy sinh trong công việc, khi mà Thương Quan cho thấy nhiều vấn đề phát sinh do bản mệnh đã không đủ tập trung và gây ra sai sót. Có thể tuổi Tị sẽ phải dành nhiều thời gian để khắc phục hậu quả mình gây ra.
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem thêm  Lên chùa xin bùa bình an cần lưu ý 4 điều kiêng kị để có 1 năm may mắn chiêu tài hút lộc

7. Tử vi tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ được Thực Thần nâng đỡ nên tài vận tăng tiến mạnh mẽ, tiền bạc tiêu xài không cần phải căn ke quá mức. Tiếp nối tử vi ngày 21/6/2018, Thực Thần đặc biệt ưu ái những người làm nghề kinh doanh buôn bán nên hôm nay sẽ là ngày lợi nhuận tăng lên gấp bội.Có điều, niềm vui về tài lộc có lẽ chẳng khỏa lấp được những nỗi buồn trong tim, nhất là khi con giáp này không có được người mình yêu. Tuổi Ngọ thất bại trong tình yêu nhưng không biết làm thế nào để tự vực mình dậy, có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để lãng quên.Người có đôi có thể sẽ xảy ra tranh cãi, bất đồng về những chuyện chẳng xứng đáng. Có nhiều lúc, chúng ta cần phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đừng để những xô bồ trong cuộc sống khiến mình tâm trạng bất ổn mà nổi nóng với người thương.
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi
Tử vi ngày 22/6/2018 của người tuổi Mùi cho thấy tài lộc dồi dào, tiền bạc đua nhau chạy vào túi con giáp này. Cát thần Thiên Tài mang tới cho bản mệnh nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần nắm được trong tay là tất chẳng lo túng thiếu.

Người làm kinh doanh có 1 ngày bận rộn xử lý các đơn hàng, tiền cũng không ngừng bắn về tài khoản, ngay cả những khoản nợ khó đòi cũng tự chui vào túi. Người làm văn phòng chịu khó bớt chút thời gian ngoài giờ là có thêm thu nhập cho mình.Tuy nhiên, đường tình cảm của bản mệnh lại chẳng được thuận lợi. Thổ sinh xuất cho Kim, yêu người tha thiết nhưng người lại chẳng hề đáp lại, để lại cho tuổi Mùi bao niềm tiếc nuối về tương lai hạnh phúc còn xa. Liệu bạn có mắc phải 15 lỗi phong thủy cản trở nhân duyên thường gặp này không?
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Thân Dậu tương hội, đây là điềm báo cát lành, báo hiệu may mắn sẽ tới với người tuổi Thân trong thứ 6 này. Bản mệnh được nhiều người giới thiệu đối tượng, từ đó có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, nên duyên đôi lứa.Chính Quan nhập cục, công việc của bản mệnh đang tiến triển tốt đẹp ngoài dự định. Những kế hoạch được thực hiện trôi chảy, tuổi Thân không cần lo nghĩ gì nhiều mà chỉ cần làm theo kế hoạch ban đầu là sẽ có được thành công.Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao và giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên. Đừng vội đòi hỏi mà cứ hãy làm tốt việc của mình, tất bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng cho công sức mình bỏ ra.
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
10. Tử vi tuổi Dậu
Dậu Dậu tự hình, điều này có thể khiến cho tâm trạng người tuổi Dậu sa sút, bản mệnh bị người mình yêu chê trách vì mắc phải những lỗi lầm không xứng đáng. Tất cả cũng chỉ vì bản mệnh đã không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình.Không phải cứ nói thẳng nói thật là sẽ được nhiều người yêu mến. Góp ý không khéo léo có thể sẽ khiến cho đối phương mất lòng, hôm nay tuổi Dậu đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng và khiến cho hình ảnh của mình bị ảnh hưởng rất nhiều.Lịch vạn niên năm 2018 cảnh báoThiên Quan còn mang tới những chuyện đồn đoán thị phi cùng họa do tiểu nhân mang tới, phá hoại công việc bản mệnh đang cố công thực hiện. Những công sức bỏ ra từ trước tới giờ đổ bể, công việc cũng đứng trên bờ vực tan rã.
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
11. Tử vi tuổi Tuất
Tuất Dậu tương hại, người tuổi Tuất có thể phải đối mặt với chuyện tình cảm rạn nứt dù bản thân đã nhiều lần cố gắng hàn gắn. Tử vi ngày 22/6/2018 cho thấy nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người, có những vấn đề tồn tại đã lâu như ung nhọt vậy. Khi có vấn đề mà không được kịp thời xử lý, tình cảm của 2 người cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù không muốn nhưng bạn cũng phải thừa nhận rằng khi tình cảm đã hết thì tốt nhất nên từ bỏ chứ không phải níu giữ rồi lại làm tổn thương nhau. Đọc ngay 5 mẹo phong thủy đơn giản giúp hôn nhân viên mãn nhé.Chính Tài nhập cục, ít nhất khi tình cảm chông chênh thì đường tài lộc của con giáp này vẫn rất vững vàng. Bản mệnh được hưởng thành quả từ công sức mình bỏ ra trong công việc, có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn.
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
12. Tử vi tuổi Hợi
Chính Ấn xuất hiện trong tử vi ngày 22/6/2018 của người tuổi Hợi, cho thấy con đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang cực kì tươi sáng, bản mệnh có thể sẽ nhận được cơ hội thăng tiến trong tương lai không xa.
Tuy nhiên, về chuyện tình cảm thì tuổi Hợi còn phải vui mừng hơn nữa. Kim dưỡng cho Thủy, người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy tình yêu của đời mình. Sức mạnh của tình yêu khiến bạn cảm thấy mình đã trở thành con người hoàn thiện hơn hẳn.
Người có đôi cũng có thêm nhiều thời gian bên người mình yêu. Tối thứ 6 rảnh rang, hãy cùng nhau tạo ra thêm nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau, chia sẻ tâm tư và hâm nóng tình cảm đôi lứa, để tình yêu được thăng hoa rực rỡ.
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Xem thêm  Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2018, tuổi Tuất được Thiên Tài trợ mệnh tiền bạc rủng rỉnh đầy tay, tuổi Thân phải đối mặt với tiểu nhân nên mọi sự không được thuận lợi

Theo giadinhtiepthi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *