Thứ Sáu, Tháng Sáu 21
Shadow

Việt Anh “tình bể bình” bên Lương Thu Trang trong phim mới

Trong một số hình ảnh hậu trường được chia sẻ, Việt Anh và Lương Thu Trang đã có những cảnh quay lãng mạn trong phim mới.

Sau Mê cung  Sinh tử, Việt Anh – gương mặt được yêu thích của màn ảnh nhỏ – trở lại với hai dự án phim Hồ sơ cá sấu và Hướng dương ngược nắng . Trong đó, ở một số hình ảnh hậu trường phim Hướng dương ngược nắng do diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ, khán giả hồi hộp khi thấy sự xuất hiện của Việt Anh. Đặc biệt, theo dự đoán ở phim này, nam diễn viên sẽ lần đầu tiên đóng cặp cùng Lương Thu Trang.

Thu Trang từng được biết đến qua bộ phim Những cô gái trong thành phố, Nhân viên gương mẫu, Mùa xuân ở lại. Khán giả dự đoán, trong dự án phim mới này, Thu Trang vào vai một cô gái vùng cao Tây Bắc và đem lòng yêu chàng trai do Việt Anh thủ vai.

Hướng dương ngược nắng là bộ phim đang được khán giả truyền hình vô cùng mong đợi. Bộ phim do NSƯT Vũ Trường Khoa làm đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên được yêu mến như: Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Công Lý, Vân Dung, Quỳnh Kool, Đình Tú, NSND Mạnh Cường, NSND Thu Hà…

Một số hình ảnh hậu trường của hai diễn viên Việt Anh – Thu Trang trong phim Hướng dương ngược nắng:

Xem thêm  5 bộ phim có những cảnh nóng gây tranh cãi

Theo VTV