Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1
Shadow

Xuất hiện kịch bản ‘yêu hận’ trong scandal ‘nẫng chồng’ của nữ ca sĩ Gen Z: Chính thất có 2000 tấm ảnh cùng loạt video nhạy cảm

Những câu chuyện dần dần được hé lộ, những tấm hình lần lượt được tung ra từ vụ nữ ca sĩ Gen Z ‘nẫng chồng’ khiến người ‘hóng’ dễ hình dung một kịch bản vô cùng hoàn hảo.

Đã nhiều ngày trôi qua nhưng vụ việc liên quan tới nữ ca sĩ Gen Z vẫn chưa có hồi kết. Khi nữ ca sĩ Gen Z chọn cho mình những ngày trốn tránh thế sự bằng cách nghỉ dưỡng ở một nơi nào đó, khóa trang facebook và không dùng mạng xã hội thì những hình ảnh của cô và “anh họ” liên tục xuất hiện.

Một điều khiến cư dân mạng “hóng” một cách nhiệt tình như vậy có lẽ là những tình tiết không khác gì một bộ phim “giờ vàng” với các nhân vật, cách thức vô cùng hoàn hảo.

Cùng lúc ấy, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn kịch bản vô cùng chi tiết và cụ thể liên quan tới vụ việc này, hé lộ tình tiết vô cùng quan trọng.

Theo kịch bản này tiết lộ, “chính thất” trong vụ việc đang sở hữu hơn 2000 tấm hình cùng hàng loạt video nhạy cảm của cặp đôi “anh họ” và “em gái.

“Tất cả những hình ảnh là do X (đã đổi tên) quay, do chị vợ thuê bạn của X lấy điện thoại. Nhớ lúc đầu năm X báo mất điện thoại không, chính do chị vợ cao tay làm đó. Hình ân ái, ảnh ở tắm chung sẽ tung 4 tiếng một lần”, bài viết chia sẻ.

Xem thêm  Đài Loan công bố con số gây sốc: 409/414 du khách trốn ở lại trong 3 năm qua là người Việt Nam

Không chỉ vậy, bài này còn cho biết tất cả đường đi nước bước đều nằm trong sự kiểm soát của “chính thất” nên mọi động thái đều vô cùng hoàn hảo khiến “anh họ” và nữ ca sĩ Gen Z không đường chối cãi.

Mặc dù không rõ thật sự thế nào nhưng sự cao tay của nhân vật vợ trong bài viết khiến khá nhiều người hả hê và cho rằng đó là cái kết xứng đáng cho những kẻ cướp chồng, phản bội hạnh phúc giá đình.

Dựa trên những tình tiết đến thời điểm này thì có vẻ như kịch bản mà cư dân mạng truyền tay nhau hoàn toàn hợp lý. Hầu hết các tấm hình liên quan tới nữ ca sĩ Gen Z và bạn trai đại gia U60 đều được công bố một cách có quy trình: Xuất hiện cùng nhau, nương tựa, nắm tay, hôn nhau…. đều vô cùng bài bản.

Cuối cùng, người viết còn khẳng định đây là pha đánh ghen “đậm chất quý tộc” thể hiện sự cao tay từ người vợ mà không hề cần tới những màn “đánh đấm” gây mất thể hiện gia tộc.

Thực hư thế nào, chờ hồi sau sẽ rõ.