Thứ Bảy, Tháng Sáu 22
Shadow

Cậu bé duy nhất của Việt Nam được ra sân ở trận chung kết World Cup 2018

Một cậu bé của Việt Nam sẽ có vinh dự trở thành ‘người hộ tống’, nắm tay các cầu thủ ra sân trong trận Chung kết World Cup 2018 hè này.

Đó là cậu bé 11 tuổi Nguyễn Lê Thanh Sơn, em sẽ là 1 trong tổng số 22 bạn nhỏ khác trên khắp thế giới được các cầu thủ của hai đội tuyển tranh ngôi vô địch World Cup 2018 nắm tay ra sân trong trận Chung kết World Cup 2018 tại Nga.

Nguyễn Lê Thanh Sơn trở thành cậu bé Việt Nam duy nhất được ‘dự’ trận chung kết World Cup 2018

world cup 2018, cậu bé duy nhất
Cậu bé duy nhất của Việt Nam được ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 1

Nguyễn Lê Thanh Sơn đã tham gia vào trình tìm kiếm mascot (linh vật) cho các đội tuyển ở World Cup 2018 do Tập đoàn McDonald’s và FIFA tổ chức. Cậu trở thành người may mắn trúng giải đến Nga và được tham dự trận Chung kết. Theo ban tổ chức, Thanh Sơn đã vượt qua hơn 4.000 bạn nhỏ khác để nhận được tấm vé nói trên qua phần bốc thăm.

Cha Sơn là người giám hộ cho em trong chuyến đi này

world cup 2018, cậu bé duy nhất
Cậu bé duy nhất của Việt Nam được ra sân ở trận chung kết World Cup 2018 2

Chia sẻ tại một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, Thanh Sơn cho biết em may mắn nhận được tấm vé đi Nga nhờ hai lần đi ăn ở một cửa hàng thức ăn nhanh trên đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Cuộc thi này có tên ‘Ra sân cùng cầu thủ’.

Xem thêm  Toàn bộ lịch phát sóng World Cup 2018 trên các kênh của VTV

Tham gia chuyến đi lần này, người giám hộ của Thanh Sơn là cha. Ngoài 2 vé xem World Cup 2018 tại Nga, cả hai còn được tài trợ vé máy bay, chi phí đi lại, ăn ở 3 ngày đêm tại khách sạn 4 sao và có người phiên dịch. Riêng Thanh Sơn sẽ tham gia lớp hướng dẫn kỹ năng ‘ra sân cùng cầu thủ’ dành cho các trẻ tham dự World Cup 2018 dưới vai trò ‘người hộ tống’.

Khi được hỏi về cầu thủ và đội bóng yêu thích, Thanh Sơn cho biết: ‘Con thích cầu thủ Messi và đội bóng Argentina’. Đồng thời, Thanh Sơn cũng đặt niềm tin đội tuyển Argentina sẽ bước vào trận chung kết, và chính Thanh Sơn sẽ nắm tay tiền đạo Lionel Messi ra sân Luzhniki (thủ đô Moscow, Nga).

Theo Giadinhtiepthi