Chủ Nhật, Tháng Sáu 16
Shadow

“Động thiên thai” giữa lòng Hà Nội – Bài 1: Phía sau cánh cửa

Nhận được thông tin về hàng loạt tụ điểm ăn chơi thác loạn ẩn nấp trong những quán karaoke trên các con phố lớn tại Hà Nội, nhóm phóng viên điều tra Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã dành hàng tháng trời để thâm nhập và từng bước vén màn bí mật của giới ăn chơi trụy lạc…

Hà Nội khi phố thị lên đèn, trời đã ngả về khuya cũng là lúc người ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh các thanh niên đầu trần, xăm trổ đầy mình, lái xe máy chở theo 3, 4 cô gái… chạy ngược chiều, vượt đèn đỏ, lạng lách, đánh võng… bất chấp mọi quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Điểm đến của những chiếc xe chở các cô gái này được nhiều người gọi là “thiên đường” trụy lạc, nơi mà giới lắm tiền nhiều của vẫn rỉ tai nhau là có thể xõa từ A – Z sau những bữa nhậu phè phỡn.

Các thanh niên đầu trần lái xe máy chở theo các cô gái “tay vịn” chạy ngược chiều, vượt đèn đỏ, vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Con đường Nguyễn Khang (quận Cầu Giấy, Hà Nội) lúc nửa đêm, nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, tất cả quán karaoke đã đóng cửa vì tới giờ “giới nghiêm”. Tuy nhiên, xung quanh các cánh cửa đóng kín đó, luôn có từ một đến vài người làm nhiệm vụ “đón đào và chào khách”. Chỉ cần có nhu cầu và có tiền là cánh cửa “giới nghiêm” lại được nhà hàng kéo lên.

Lần theo những thông tin mà bạn đọc cung cấp, phóng viên đã theo chân một nhóm bạn là khách làng chơi tới quán karaoke Rồng Vàng 1 tại đường Nguyễn Khang sau khi bị từ chối phục vụ tại karaoke Idol (ngã tư Vũ Phạm Hàm – Nguyễn Khang) vì “hết phòng”.

Xem thêm  8 loại thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ

Tại đây, một nhân viên tự xưng là quản lý hỏi số lượng người, “nhu cầu” rồi đưa sang một quán karaoke ngay sát đó có tên Rồng Vàng 2 và không quên gạ gẫm tiền boa bằng những câu nói “anh cần tay vịn như thế nào, em sẽ chọn các em xinh và ngoan cho anh”.

Các cô gái ”tay vịn” được đưa vào phòng hát để khách lựa chọn thoải mái, nếu không thích có quyền đổi người khác.

Sau khi vào phòng hát được vài bài, một hàng dài các cô gái “tay vịn” được nhân viên quán karaoke đưa vào và giới thiệu để khách chọn như “mớ rau” ngoài chợ. Khách chơi lựa chọn thoải mái mỗi người một cô, nếu không “ngon” và không hài lòng có thể đổi người khác.

Mọi thứ bắt đầu trở nên rôm rả với những ly bia hòa quyện cùng làn khói shisha và những bài hát nhạc sàn sôi động.

Như đoán được ý định hoặc là đã trở thành thói quen, khi thấy khách đã “tây tây” trong hơi men, quản lý phòng ra ghé tai một người trong nhóm hỏi có muốn biết cái “hay” hơn “tay vịn” không? Nếu đồng ý, khách sẽ được chuyển phòng với điều duy nhất cần biết đó chính là… “biết chơi”.

 Cô gái bắt đầu tiết mục “múa lửa” khi dần lột bỏ xiêm y trên người.

Hiểu ý của người quản lý, người trong nhóm chúng tôi đã lấy tiền boa cho anh ta 500.000 đồng và ngay sau đó, cả nhóm được di chuyển sang một căn phòng khác.

Chưa đầy 10 phút sau, hai cô gái đeo mặt nạ được dẫn vào. Như có sự giao ước từ trước, tất cả các cô gái “tay vịn” đang ngồi liền đứng dậy chủ động bước ra ngoài, để lại căn phòng cho tiết mục “múa lửa” hấp dẫn bậc nhất của đêm vui chuẩn bị được bắt đầu.

Xem thêm  Hàng ngàn khách vây kín xem xe VinFast ở Sài Gòn

Khi tiếng nhạc vang lên, những âm thanh chát chúa hòa cùng ánh sáng mờ ảo xen lẫn mùi nước hoa rẻ tiền, khói thuốc lá, shisha… trộn vào nhau kèm theo những lời đề nghị “mua đồ” từ hai cô gái (lúc này chỉ còn mặc đồ lót sau khi nhận boa đợt đầu tiên) đang ở độ tuổi đôi mươi.

Đúng như quản lý tại đây nói, chỉ cần “biết chơi” là thứ hay hơn “tay vịn” bắt đầu được trình diễn và những bộ xiêm y của các cô gái bắt đầu được lột bỏ theo những đồng tiền boa. Góc khuất dần dần được hé lộ và chính tôi cũng không thể ngờ tại trung tâm Hà Nội lại có hình thức ăn chơi thác loạn trần trụi như thế.

Đáng nói, không chỉ ở con phố Nguyễn Khang, chúng tôi còn nhận được thông tin ở nhiều con phố khác tại Hà Nội cũng đang có những tụ điểm mà sức chơi còn “bốc lửa” hơn gấp nhiều lần với những trò chơi quán đản, hành động khiêu dâm, gạ gẫm và thậm chí là những lời mời “tình một đêm”.

Những bí mật này sẽ dần được bật mí sau cánh cửa “động thiên thai…”.

THEO NHÓM PVĐT/TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ