Thứ Ba, Tháng Bảy 14
Shadow

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

VinFast chính thức công bố giá bán cho 3 mẫu ô tô là LUX A2.0, LUX SA 2.0 và Fadil với mức giá chỉ từ 336 triệu đồng.

Giá bán cho 3 mãu xe mới của VinFast: Từ 336 triệu đồng

Đây là mức giá ưu đãi của VinFast dành cho người tiêu dùng trong nước.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồngGiá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồngGiá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

Sau lễ ra mắt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các lạnh đạo Đảng - Nhà nước, đại diện các ban ngành địa phương, đại sứ quán các nước tiến hành tham quan mẫu xe của VinFast.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồngGiá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

16h45: Lãnh đạo Đảng - Nhà nước và đại diện của VCCI, Vingroup khởi động quả cầu năng lượng.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

16h34: Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu và phát động chương trình Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Thưa tất cả các đồng chí đại biểu, hôm nay tôi và nhiều đồng chí thành viên chính phủ có mặt ở đây để dự cuộc phát động rất quan trọng đối với nền kinh tế tự cường trong bối cảnh hội nhập kinh tế.

Trước hết tôi cũng xin nói lại cái ý là Ban Bí thư Trung ương đảng có chủ trương tổng kết cuộc vận động 9 năm của Bộ chính trị đã phát động đó là người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hôm nay, tôi cùng với các đồng chí thành viên chính phủ và lãnh đạo các địa phương đến đây phát động một phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam và ra mắt mẫu xe ôtô, xe máy điện VinFast.

Có thể nói, đây là một sự kiện rất lớn của đất nước vì chúng ta có những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu của nước nhà.

Nhân dịp này, tôi cũng xin gửi tới các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn các doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã, hộ cá thể đầu tư khoa học công nghệ, nghiên cứu thị trường để phục vụ hàng chất lượng cao chinh phục gần 100 triệu dân với sản phẩm tốt để phục vụ tiêu dùng trong nước và phục vụ xuất khẩu.

Lễ phát động phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam là một chuỗi hoạt động nhằm triển khai quyết định của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 35 về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 và Chỉ thị số 26/2017 của Thủ tướng Chính phủ đồng hành cùng doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam đã có những bước cải thiện đáng kể.

Kim ngạch xuất khẩu tăng nhanh và Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu hàng đầu đối với các mặt hàng nông sản, thủy sản, dệt may, giày dép, điện tử. Thời gian qua, tuy có nhiều sản phẩm tốt nhưng nhiều mặt hàng tùy được sản xuất tại Việt Nam lại phải mang thương hiệu của các công ty mẹ ở nước ngoài.

Chúng ta chưa có nhiều thương hiệu Việt Nam có năng lực cạnh tranh cao, đạt đẳng cấp quốc tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực quan trọng như ô tô, xe máy điện, điện tử, chế biến nông thủy sản và các ngành dịch vụ chất lượng.

Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam được triển khai theo chủ trương của Bộ Chính trị là một trong những giải pháp quan trọng để góp phần thúc đẩy phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ và hàng hóa thương hiệu Việt trong thời gian vừa qua.

Và để tiếp tục nuôi dưỡng phong trào người Việt ưu tiên dùng hàng Việt thì trách nhiệm của các doanh nghiệp là phải tiếp tục sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, giá thành hạ, dịch vụ hậu mãi chu đáo để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Chính vì vậy, trước hết tôi thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước hoan nghênh VCCI phối hợp với tập đoàn Vingroup tổ chức lễ phát động phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam và ra mắt mẫu xe ôtô, xe máy điện VinFast ngày hôm nay.

Trước hết, tôi hoan nghênh VinFast do đồng chí Phạm Nhật Vượng làm chủ tịch, trong một thời gian rất ngắn có thể tạo ra chuỗi giá trị ô tô, xe máy điện đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam thông qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc từ khâu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đến dịch vụ bán hàng, tiện ích một điểm với những chính sách 3 Không rất cụ thể.

Tôi biểu dương VinFast đã có một kế hoạch phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ cũng như nghiên cứu phát triển để mở rộng sản xuất.

Tôi mong muốn VinFast sẽ thực hiện các cam kết của mình đối với người tiêu dùng, đảm bảo các quy định về bảo vệ môi trường, khí thải và phế thải công nghiệp để vừa có được một thương hiệu ôtô cạnh tranh, vừa có ngành sản xuất ô tô đúng nghĩa tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, tạo nguồn thu cho ngân sách và nhiều việc làm cho người dân.

Xem thêm  Không phải Cá tháng Tư: Từ ngày 1/4 BlackBerry World sẽ chỉ cung cấp các ứng dụng miễn phí

Ứng dụng nhiều hơn nữa các công nghệ 4.0 để thúc đẩy, tạo sự bùng nổ khả năng nắm bắt, tận dụng các cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, xe VinFast được triển lãm ở Paris đã tạo ra cho nhiều nước trên thế giới nhận ra rằng Việthế giớita đã bước sang một tầm cỡ mới.

Tôi hoan nghênh VCCI đang triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều hoạt động xúc tiến hỗ trợ để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt, hàng năm bình xét và công bố doanh nghiệp hàng Việt Nam xuất sắc, để tôn vinh những thương hiệu hàng Việt Nam có sức cạnh tranh cao, từng bước chinh phục thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế đất nước

Chúng ta hiểu sâu sắc rằng xây dựng được những thương hiệu mạnh chính là phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc và xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.

Tôi mong các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam sẽ tiếp nối VinFast thể hiện mãnh liệt tinh thần và trí tuệ Việt cháy bỏng khát vọng chiếm lĩnh thị trường trong nước, vươn tầm quốc tế để tiếp nối ra đời nhiều niềm tự hào Việt Nam.

Như quý vị đã biết, công viên Thống Nhất của chúng ta đang ở đây, trong những năm kháng chiến từ năm 1954 là khát vọng quyết tâm thống nhất đất nước.

Hôm nay, cũng tại công viên Thống Nhất lịch sử này, chúng ta tổ chức phát động hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam. Đây cũng là khát vọng của người dân Việt Nam, của mọi doanh nghiệp Việt Nam để xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt chất lượng cao để phát triển kinh tế tự cường trong điều kiện hội nhập quốc tế.

Với niềm tin vào khát vọng, vào quyết tâm của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, thay mặt Chính phủ, tôi chính thức phát động phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam và tôi đề nghị VCCI, Bộ Công thương và các cơ quan có liên quan phối hợp chủ trì với các hiệp hội doanh nghiệp và các Bộ Ngành có liên quan tổ chức thực hiện tốt và hiệu quả chương trình này, trước hết là phát động trong nước một phong trào sử dụng hàng Việt Nam, trước hết là xe máy điện và ô tô mà những sản phẩm này đảm bảo rằng có chất lượng như giới thiệu của Tập đoàn Vingroup.

16h30: Ông Vũ Tiến Lộc phát biểu về chương trình Người Việt dùng hàng Việt.

16h15: Ông Nguyễn Việt Quang - Lãnh đạo Vingroup phát biểu:

Kính thưa:

-  Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

- Kính thưa các vị Lãnh đạo Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, Lãnh đạo Thành phố Hà Nội, thành phố Hải Phòng, tỉnh Hà Tĩnh, các vị Lãnh đạo Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, cùng các vị Đại sứ

- Kính thưa các Lãnh đạo các cơ quan báo chí truyền thông trong nước và quốc tế, Lãnh đạo các đơn vị đối tác, các chuyên gia kinh tế

Thưa Quý vị đại biểu, các vị Khách quý,

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt Tập đoàn Vingroup xin gửi tới Ngài Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc lời cảm ơn chân thành nhất và xin chào mừng toàn thể Quý vị đại biểu, các vị khách quý đang có mặt tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm ô tô, xe máy điện của chúng tôi ngày hôm nay

Kính thưa Thủ tướng và các quý vị đại biểu,

Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast khởi công tháng 9/2017, có quy mô và sự hiện đại bậc nhất khu vực, với sản phẩm chính là xe ô tô chạy xăng, ô tô điện và xe máy điện.

Tháng 10/2018, tại triển lãm Paris Motor Show, VinFast đã ra mắt 2 mẫu ô tô đầu tiên thuộc phân khúc cao cấp là Sedan Lux A2.0 và SUV Lux SA2.0, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, kiểu dáng và đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại châu Âu.

Ngày 3/11/2018, VinFast đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất xe máy điện, đồng thời công bố mẫu xe đầu tiên là VinFast Klara với hai phiên bản theo tiêu chí “Bền đẹp – thông minh – sinh thái”.thông minh

Sau thành công tại Paris Motor Show, hôm nay, mẫu xe Lux 2.0 của VinFast chính thức ra mắt công chúng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội).

Cùng với Lux, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm đẳng cấp, sánh ngang các thương hiệu lớn trên thế giới; thể hiện khát vọng, ý chí và tinh thần Việt Nam – ngay từ đầu, ô tô và xe máy điện VinFast đã được định hướng chất lượng cao so với tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm ưu việt chung của LUX, Fadil và Klara là đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như khí hậu và thực tế giao thông Việt Nam.

Xem thêm  VietinBank bắt quả tang người Trung Quốc rút trộm tiền ATM

Hơn thế nữa, để tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng Việt được tiếp cận các sản phẩm đẳng cấp cao với giá phù hợp mặt bằng thu nhập, VinFast quyết định áp dụng các chính sách hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng, trong đó, có chính sách giá “3 Không”.

Các sản phẩm này sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và không tính lãi.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil. Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

Với mức giá rất thấp so với đẳng cấp và chất lượng xe, VinFast thực sự mong muốn được cùng người tiêu dùng chung tay xây dựng không chỉ một thương hiệu ô tô Việt, mà còn là một “niềm tự hào Việt Nam” – như cách chúng ta đã thành công tại Paris Motor Show 2018.

Bên cạnh đó, VinFast cũng đang xây dựng hàng chục ngàn điểm dịch vụ hỗ trợ nằm trong hệ sinh thái cho các sản phẩm xe máy điện nhằm sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi độc đáo, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng.

Sự kiện hôm nay là khởi đầu cho chuỗi sự kiện ra mắt và mở bán chính thức sản phẩm  ô tô và xe máy điện của VinFast trên toàn quốc. Ngay trong tuần tới, sản phẩm sẽ được mắt công chúng Tp HCM từ ngày 25-26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng, chính sách bán hàng và dịch vụ, VinFast mong muốn cùng hàng triệu người tiêu dùng cùng chung tay xây dựng “niềm tự hào Việt Nam”.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

Ông Nguyễn Việt Quang - Lãnh đạo Vingroup

Kính thưa Thủ tướng và các quý vị đại biểu,

Với sự đầu tư trọng điểm, tiên phong trong việc ứng dụng những thiết kế, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất từ Tập đoàn Vingroup - VinFast được kỳ vọng sẽ đóng góp cho nền kinh tế những sản phẩm xứng đáng là “niềm tự hào Việt Nam” trong hành trình vươn tầm quốc tế.

Nhân dịp này, thay mặt Tập đoàn Vingroup, tôi xin trân trọng cảm ơn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, cùng các cơ quan ban ngành và người tiêu dùng Việt Nam đã đặt niềm tin, ủng hộ, giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn báo chí; các đối tác,… đã hợp tác và nhiệt tình hỗ trợ để các sản phẩm của ô tô, xe máy điện đến được với người tiêu dùng Việt Nam

Tập đoàn Vingroup rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ quý báu này của Quý vị trong tương lai.

Xin kính chúc Quý vị đại biểu và các quý vị khách quý: Sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

16h 16: Tham dự buổi lễ có sự tham gia của nhiều thành viên cao cấp của Chính phủ: Ông Nguyễn Xuân Phúc - Thủ Tướng chính phủ nước CHXHCNVN, ông Nguyễn Văn Bình - Bí thứ TW Đảng... cũng nhiều đại diện của các địa phương, các sứ quán, cơ quan nước ngoài tại Việt Nam.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

Ông Nguyễn Xuân Phúc - Thủ Tướng chính phủ nước CHXHCNVN

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup

16h: Tam ca Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàng bắt đầu sự kiện với ca khúc "Đường chúng ta đi".

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

Sân khấu chính diễn ra sự kiện được bố trí khá bắt mắt với hình ảnh cờ đỏ sao vàng và trống đồng.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

Sự kiện này thu hút rất nhiều báo giới, truyền thông và cả người dân.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

Từ rất sớm, đã có nhiều người dân tập trung tại khu vực diễn ra sự kiện để theo dõi.

Giá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồngGiá bán xe VinFast chỉ từ 336 triệu đồng

Theo Trí thức trẻ

Link gốc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *