Thứ Ba, Tháng Một 21

Hà Nội: Ôtô, xe máy tranh nhau vượt ngã tư trong mưa

Cơn mưa nhỏ sáng 17/8 đã làm nhiều tuyến đường ùn tắc kéo dài. Tại ngã tư Nguyễn Chánh - Mạc Thái Tổ, đèn tín hiệu bị mất tác dụng khi ôtô, xe máy "mạnh ai nấy chạy" để thoát qua.

Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 1 Cơn mưa nhỏ trút xuống, nút giao Mạc Thái Tông - Nguyễn Chánh (quận Cầu Giấy) bị rối loạn ngay từ 7h. Các phương tiện bị ùn tắc kéo dài về phía sau. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 2 Chiếc xe buýt lưu thông thẳng hướng Nguyễn Chánh đến ngã tư này phải đánh lái tránh hàng loạt ôtô khác. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 3 Một chiếc xe buýt khác cũng phải "lượn" và đè lên vạch kẻ dành cho người đi bộ. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 4 Các phương tiện "mạnh ai nấy đi". Một chiếc xe khách kẹt ngang ngã tư đã ngăn dòng người lưu thông về phía phố Mạc Thái Tông. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 5 Đèn tín hiệu không còn tác dụng bởi các phương tiện đi đúng luật chưa kịp thoát qua, đèn đã chuyển sang màu xanh. Lợi dụng tình huống này, nhiều người thấy đèn đỏ vẫn cố vượt càng làm tình hình thêm rối loạn. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 6 Một số ôtô đang đi thẳng thấy tắc rẽ sang đường khác nhưng không thuận làn. Người đi xe máy thấy vị trí nào trống là phóng vào càng làm tình hình rối loạn hơn. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 7 Một thanh niên "đánh võng" cho đủ các chỗ trống trước mỗi đầu ôtô. Đến đoạn kín hết lối, anh đành đứng lại. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 8 Nhiều tài xế ôtô phát cáu vì đang chuẩn bị vượt qua đoạt kẹt cứng bỗng có mấy người đi xe máy lao ngang qua đầu xe chắn lại. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 9 Nhiều người bị kẹt lại một chỗ nhiều phút đã tỏ ra bực bội. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 10 Số khác lại phi lên vỉa hè lòng vòng tránh đoạn tắc dẫn đến khung cảnh rất bát nháo. Oto, xe may tranh nhau vuot nga tu trong mua hinh anh 11

Xem thêm  Ngán ngẩm với những màn cãi vã của giám khảo The Face

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khu vực Hà Nội sáng 17/8 có mưa vừa, có lúc mưa to và rải rác có dông.

Dự báo đến hết đêm 17/8, do ảnh hưởng của vùng xoáy thấp phát triển đến độ cao 5000 m, Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Thời gian mưa lớn xảy ra tập trung về đêm và sáng. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Mưa lớn tập trung ở các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu (lượng mưa 50-80 mm/24h, có nơi trên 100 mm). Khu vực Đông Bắc mưa phổ biến 20-40 mm.

Trong ngày đến 7h ngày 18/8, ở các tỉnh Tây Bắc, Việt Bắc có mưa vừa, mưa to 20-50mm, khu vực Đông Bắc mưa 10-20 mm.

Theo Zing

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Xem thêm  Dòng xe phá rào phố đi bộ Hà Nội sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *