Thứ Tư, Tháng Năm 25
Shadow

Lùm xùm từ thiện khiến sao Việt bị gián đoạn hoạt động nghệ thuật thế nào?

Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh vướng phải những ồn ào liên quan tới chuyện từ thiện, việc này ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động nghệ thuật của họ.

Sau khi bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên công khai sao kê. Ban đầu, ngôi sao phim Bố già chọn cách đăng tất cả những thông tin có trong bảng sao kê do ngân hàng cung cấp. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít lâu, anh lại che đi một số thông tin về tài khoản cũng như người gửi.

Lùm xùm từ thiện khiến sao Việt bị gián đoạn hoạt động nghệ thuật thế nào?

Theo lý giải của vợ chồng nghệ sĩ, họ nhận được lời khuyên từ các luật sư về việc bảo mật thông tin cho các mạnh thường quân. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến bảng sao kê của Trấn Thành trở nên không đáng tin trong mắt một bộ phận công chúng. Bên cạnh số khán giả ủng hộ nam MC, nhiều người khác vẫn còn hoài nghi.

Sau khi công khai sao kê, Trấn Thành hoàn toàn giữ im lặng.

Trong số những nghệ sĩ vướng thị phi về từ thiện, Trấn Thành là người đầu tiên có hoạt động nghệ thuật. Anh tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Rap Việt mùa thứ hai.

Lùm xùm từ thiện khiến sao Việt bị gián đoạn hoạt động nghệ thuật thế nào?

Trấn Thành quay trở lại vị trí MC trong Rap Việt mùa thứ 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa có hoạt động nghệ thuật nào thực sự nổi bật sau khi vướng phải ồn ào từ thiện. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng đang gặp phiền toái khi trên mạng xã hội, nhiều khán giả phản đối Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2021. Trước phản ứng đó, Ban tổ chức cuộc thi cho hay, vì Miss World Vietnam 2021 phải lùi thời gian tổ chức sang năm 2022, vị trí giám khảo vẫn còn có sự cân nhắc. Khi có thông tin cụ thể, họ sẽ thông báo rộng rãi với công chúng.

Xem thêm  Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt: Sự bao dung và cách hành xử đầy tuyệt vời trong showbiz

Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những nghệ sĩ gửi đơn lên cơ quan công an để tố cáo cá nhân xúc phạm danh dự, nhân phẩm và vu khống mình trong việc kêu gọi tiền từ thiện.

Lùm xùm từ thiện khiến sao Việt bị gián đoạn hoạt động nghệ thuật thế nào?

Đàm Vĩnh Hưng bị một bộ phận công chúng phản đối khi được công bố có tên trong Ban Giám khảo Miss World Vietnam 2021.

Hoài Linh là nghệ sĩ đầu tiên bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện. Nam nghệ sĩ bị tố chậm giải ngân số tiền kêu gọi giúp đỡ người dân miền Trung vào cuối năm 2020. Hoài Linh đã nhận lỗi, giải thích lý do và hoàn tất việc giải ngân vào giữa năm 2021.

Tuy nhiên, danh tiếng của danh hài bị ảnh hưởng rất nhiều. Đây có thể coi là scandal lớn nhất mà Hoài Linh gặp phải trong suốt 30 năm sự nghiệp. "Sáu Bảnh" phải rời vị trí ghế nóng của Thách thức danh hài.

Kể từ đó tới nay, Hoài Linh không xuất hiện trên truyền thông hay mạng xã hội. Hình ảnh mới nhất của anh mà công chúng nhìn thấy là khi đứng chịu tang cha, do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Lùm xùm từ thiện khiến sao Việt bị gián đoạn hoạt động nghệ thuật thế nào?

Tên tuổi của Hoài Linh bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ồn ào từ thiện.

Trong đợt lũ cuối năm 2020, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng từ cộng đồng. Nữ ca sĩ cũng trực tiếp có mặt tại miền Trung ngay trong những ngày lũ lớn để trao quà cho bà con.

Xem thêm  Hari Won: "Trấn Thành thích tâm sự với tôi tới 3 giờ sáng mới ngủ"

Khi vướng phải ồn ào không minh bạch tiền từ thiện, Thủy Tiên cùng chồng tới ngân hàng in sao kê. Vợ chồng nữ ca sĩ công khai số sao kê này trên trang cá nhân, đồng thời gửi tới cơ quan chức năng để tố cáo những cá nhân vu khống, bôi nhọ danh dự họ trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của Công Vinh: "Trong suốt thời gian vừa qua, vợ chồng tôi chịu điều tiếng rất lớn. Một số cá nhân vu khống, bôi nhọ danh dự, bịa đặt về vợ chồng tôi trên mạng, làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, lợi ích cũng như tình hình kinh tế của gia đình".

Theo VTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.