Thứ Bảy, Tháng Bảy 11
Shadow

Ông Đỗ Mạnh Hùng đã nộp kho bạc 200 nghìn đồng, không đến xin lỗi nữ sinh vì “ngại”

Ông Đỗ Mạnh Hùng đã nộp kho bạc 200 nghìn đồng, không đến xin lỗi nữ sinh vì

Ông Hùng, người “cưỡng hôn” nữ sinh trong thang máy chung cư đã nộp phạt 200 nghìn đồng. Được biết, ông Hùng không đến buổi xin lỗi nạn nhân vì “ngại”.

Xem thêm  Cô gái bị ép hôn trong thang máy: "Phạt 200.000 đồng là quá nhẹ"

Được biết, trưa nay (19/3), ông Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê quán Hải Phòng) đã đến Kho bạc nhà nước để nộp phạt 200 nghìn đồng tiền phạt về hành động “cưỡng hôn” nữ sinh P.H.V (20 tuổi) trong thang máy tại chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội ngày 4/3 vừa qua.

Ông Hùng bị xử phạt hành chính lỗi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” theo điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP với mức 200 nghìn đồng.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng đã lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu ông Đỗ Mạnh Hùng cam kết không tái phạm, không được có các hành vi tương tự.

Ông Đỗ Mạnh Hùng đã nộp kho bạc 200 nghìn đồng, không đến xin lỗi nữ sinh vì
Ông Đỗ Mạnh Hùng trong buổi làm việc với nữ sinh viên bị mình sàm sỡ tại Công an quận Thanh Xuân

Sau khi sự việc được phát hiện, tối ngày 13/3, chị V. và ông Hùng đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân để thống nhất về phương án giải quyết sự việc.

Báo Người lao động thông tin, ông Hùng đã gửi lời xin lỗi và mong muốn gặp gỡ riêng với gia đình chị V. mà không có sự chứng kiến của cơ quan chức năng nhưng chị V. không đồng ý lời đề nghị này. Sau đó 2 bên thống nhất sẽ có cuộc gặp xin lỗi công khai tại tòa chung cư Golden Palm vào tối 15/3.

Sáng ngày 15/3, bố chị V. đã bắt xe khách từ Nghệ An ra để tham sự buổi xin lỗi tuy nhiên, ông Hùng không đến theo lịch hẹn. Gia đình nạn nhân đã nhượng bộ cho người đàn ông này lùi đến sáng 16/3 nói lời xin lỗi tại cơ quan công an quận Thanh Xuân.

Ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) nói trên trang VTC về cuộc gặp gỡ bất thành tối 15/3 rằng: “Đỗ Mạnh Hùng đã không đến xin lỗi vì ‘ngại’. Sau đó, thời gian xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3”.

Tuy nhiên, quá giờ hẹn sáng ngày 16/3, người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ vẫn không xuất hiện. Cán bộ đội điều tra tổng hợp (Công an quận Thanh Xuân) gọi điện thoại nhưng người này cũng không nghe máy. Gia đình chị V. sau đó bực tức bỏ về do phải chờ đợi quá lâu.

Khoảng 22 giờ ngày 4/3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà. Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người (2 chị em chị V., ông Hùng và 1 người đàn ông khác).

Khi chỉ còn chị V. và ông Hùng thì người đàn ông này bất ngờ xin số điện thoại của chị V. để làm quen. Chị V. không đồng ý và nói rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà chị V. thì Hùng chặn cửa và có những hành động ghì cô gái vào góc để “cưỡng hôn”.

Theo chị V., trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, chị đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn… Sự việc đã được camera trong thang máy ghi lại. Ngay trong đêm, chị V. đã trình báo quan quản lý và công an khu vực.

Xem thêm  Phạt 200.000 đồng người đàn ông quấy rối nữ sinh trong thang máy: "Như trò hề!"

Theo Tổ Quốc 

Link 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *