Thứ Sáu, Tháng Bảy 19
Shadow

Nhan sắc thay đổi chóng mặt của Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh

Nhìn lại hình ảnh trước khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất, không ít người đặt ra nghi vấn người đẹp đã động tới các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.

hoa hậu

Tối 3/11, Nguyễn Phương Khánh vượt qua 87 thí sinh để đăng quang Miss Earth2018 (Hoa hậu Trái đất) tại Philippines. Lần đầu tiên nhan sắc Việt lên ngôi ở một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, khi nhìn lại những hình ảnh ngày trước, khán giả không khỏi nghi ngờ về nhan sắc hiện tại của người đẹp.

hoa hậu

Sinh năm 1994 tại Bến Tre trong gia đình có ba anh chị em, tân hoa hậu sở hữu gương mặt tròn trịa, đôi mắt to, tuy nhiên phần cằm và mũi không mấy thon gọn như hiện tại.

hoa hậu

Nguyễn Phương Khánh có ngoại hình khá xinh xắn nhưng không quá nổi bật. Người đẹp là sinh viên trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketting. Cô cũng là sinh viên đạt thành tích học tập loại giỏi với số điểm trên 8 chấm.

hoa hậu

Hàm răng của tân hoa hậu trong quá khứ so với hiện tại đã có sự khác biệt hoàn toàn. Răng của Phương Khánh hiện giờ đã được bọc sứ.

hoa hậu

Tháng 4/2018, Nguyễn Phương Khánh đoạt ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, tuy nhiên gương mặt cô lúc này vẫn khá tròn đầy và sống mũi thấp. Cách trang điểm quá dày cũng làm người đẹp trông già hơn tuổi.

Xem thêm  Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu xứ Hàn sau scandal bán dâm chấn động dư luận 7 năm về trước

hoa hậu

Có thể thấy nhan sắc người đẹp này đã thay đổi rõ rệt.

hoa hậu

Không chỉ gương mặt, thân hình của người đẹp cũng không săn chắc và nóng bỏng so với khi tham tham gia Hoa hậu Trái đất.

hoa hậu

Sau thời gian đi học ở Singapore, đầu tháng 10, Phương Khánh về nước và được chọn đại diện nhan sắc Việt thi Miss Earth. Gương mặt cô lúc này thon gọn, cánh mũi cao.

hoa hậu

Chỉ sau nửa năm, nhan sắc của người đẹp đã hoàn toàn thay đổi, quyến rũ và nổi bật hơn rất nhiều.

hoa hậu

Thân hình của Phương Khánh cũng được cải thiện rõ rệt. Người đẹp được đánh giá là một trong số những thí sinh có thân hình bốc lửa nhất Hoa hậu Trái đất 2018.

hoa hậu

Trước nghi vấn Phương Khánh từng dao kéo, ông Phúc Nguyễn – quản lý của hoa hậu, thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không khẳng định điều này đúng hay sai. Tuy nhiên với tôi, đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên và không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người không biết làm đẹp. Hơn nữa các cuộc thi trên thế giới không quy định về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, vậy nên tại sao lại phải e ngại?”.

hoa hậu

Mới đây, hoa hậu Nguyễn Phương Khánh cũng chính thức lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho rằng việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp. Phương Khánh hy vọng mọi người công nhận sự nỗ lực và những nỗ lực của cô với giải thưởng cao quý mà không nên để tâm đến những vấn đề khác.

Xem thêm  Trước khi bị em họ tố "giật chồng", Hoa hậu Thu Thủy từng nói gì về hôn nhân?

T.T

Theo Vietnamnet

Link gốc